Home » Download Game PC » Plants VS Zombies 2 เกมส์พืชปะทะซอมบี้ โหลดฟรีคลิกที่นี่!
Plants VS Zombies 2

Plants VS Zombies 2 เกมส์พืชปะทะซอมบี้ โหลดฟรีคลิกที่นี่!

3.60 avg. rating (71% score) - 2959 votes
 • Description
 • Technical

Advertisement

เกมส์Plants VS Zombies 2  เกมส์พืชปะทะซอมบี้ ภาคล่าสุด

ฮอตฮิตติดลมบนกับ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ ถูกอกถูกใจคอเกมส์หลาย ๆ คน แต่อยากจะบอกว่าให้อดใจรอกันก่อนกับ เกมส์Plants VS Zombies 2 ที่จะออกมาให้คุณ ๆ ได้สัมผัสกันแน่นอนเดือนกรกฏาคมนี้ ให้คุณสนุกกันได้ทั้ง PC,Mac ,สมาร์ทโฟน

เชื่อขนมกินได้เลย ว่าต้องมีผู้คนจำนวนไม่น้อย ที่จะต้องติดอกติดใจเกมสุดฮิต หลอนนิด ๆ ฮาหน่อย ๆ อย่าง เกมส์Plants VS Zombies จากค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Pop Cap ที่ได้สร้างเกมสุดฮิตเป็นตำนานมาก่อนหน้านี้แล้วอย่าง Bejeweled หรือที่เรารู้จักกันในนามของ เกมเรียงเพชร นั่นเอง ล่าสุด Pop Cap ได้โอกาสที่จะนำเสนอข่าวดีให้กับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเจ้าเกมที่ว่านี้ ด้วยการอัพโหลดวีดีโอตัวใหม่ เป็นการออกมาประกาศว่า เกมส์พืชปะทะซอมบี้ Plants vs Zombies 2 กำลังจะเปิดตัวให้คุณ ๆ ได้เล่นกันในช่วงราว ๆ เดือนกรกฏาคมนี้อย่างแน่นอน

และทางด้าน PopCap ได้ออกมาประกาศว่าจะจำหน่าย เกมส์พืชปะทะซอมบี้ Plants Vs Zombies 2 : It’s About Time บน iPhone iPad และ iPod Touch ในวันที่ 18 กรกฏาคม นี้อย่างเป็นทางการแล้ว โดยทาง PopCap จะปล่อยให้มีการดาวน์โหลดให้เล่นได้ฟรี และสามารถจ่ายเงินเพื่อซื้อของและอัพเกรดเพิ่มเติมในเกมได้ด้วย

เกมส์Plants VS Zombies 2 โดยเนื้อเรื่องและเนื้อหาของ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ ภาคต่อความสนุกนี้ยังคงเป็นเนื้อเรื่องเดิม คือ การปลูกผักยิงผี แต่คราวนี้จะมีการเดินทางเพื่อข้ามเวลาตั้งแต่อดีตจนถึงอนาคต โดยในเกมคุณจะได้พบกับโลกใหม่ ด่านใหม่ ๆ และคุณยังสามารถที่จะเล่นกับ Zombies ได้โดยตรง ส่วนทางด้านของร้านขายของ ของคุณลุง Crazy Dave ก็จะกลับมาขายของเหมือนเดิมพร้อมกับการอัพเกรดแบบเต็มสูบ ทั้ง Plant และอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ โดยผู้เล่นนั้นจะมีโอกาส ได้รับปุ๋ย ที่สามารถเพิ่มพลังให้กับต้นไม้ของเราได้อีกด้วย

สุดมันส์ไปกับ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ เกมส์Plants VS Zombies ภาค 2

แฟน ๆ เกมส์พืชปะทะซอมบี้ เกมส์Plants vs Zombies 2 ติดตามกันให้ดี ๆ นะคะ ความมันส์ ความสนุกครั้งใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว กรกฏาคมนี้ เจอกัน แล้วคุณจะลืมความรู้สึกเก่า ๆ ไปเลย มันส์แบบใหม่ไฉไลสุด ๆ

Advertisement

28 comments

 1. ขอด้วยคนครับ อยากเล่นมาก
 2. ขอบคุณครับ อยากเล่นนานแล้ว
 3. ดาวนเโหลดเกมง่าย
 4. ขอวิธีดาวน์โหลดค่ะ
 5. อจลญา สุดชี
  โหลดไม่ได้อ๊า
 6. ผมอยางเล่นเกมนี้
 7. อยากเล่นบ้าง
 8. ขอเล่นด้วยนะครับ
 9. เล่นให้ม้ากม้าก
 10. ชีวิต..ดี๊ดี่
  เกมในตำนาน...
 11. หนุ่มน้อย
  ขอบคุนคับ
 12. แจ่มมากครับ
 13. พี่ผมอยากเล่นเกมครับ
 14. เกมนี้มันๆๆๆๆๆๆ
 15. ห๊ะ'อะไรน่ะ
  ดาวน์โหลดง่าย

Comments

เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ กรุณาระบุอีเมล์จริง. *

*